Tổng đài ipLDK-60 giải pháp thông tin toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Discussion in 'Sản Phẩm Công Nghệ Khác' started by vienthong762, Sep 12, 2017.

 1. - Dùng làm máy chủ cho các thiết bị đầu cuối IP Phone của Ericsson-LG.

  - Hỗ trợ trung kế IP với 2 giao thức chuẩn SIP/H.323

  - Cung cấp giải pháp kết nối nhiều hệ thống, chi nhánh với nhau.

  - Giải pháp cho doanh nghiệp có dung lượng từ 50 đến 3500 số.

  - Liên kết mạng 72 hệ thống Networking và SIP-Trunk kết nối với Proxy Server.

  - Tích hợp sẵn 2 IP Softphone license…

  ipLDK-60 là tổng đài công nghệ số tích hợp IP mới nhất của LG-Ericsson thiết kế cho các văn phòng doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu sử dụng giải pháp truyền thông cho đến các văn phòng ở nhiều vùng khác nhau được kết nối mạng thành hệ thống truyền thông duy nhất trên nền IP.

  [​IMG]

  Tổng đài số tích hợp IP tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Tổng đài ipLDK-60 cấu hình cơ sở cung cấp được rất nhiều tính năng phục vụ cho truyền thông doanh nghiệp như: tính năng nhắn tin (SMS), tính năng hiển thị số (CID), hội nghị 15 người, phòng hội nghị ảo, tự động xử lý tín hiệu Fax và Tone.

  Hệ thống kết nối mạng VoIP

  Dựa trên công nghệ VoIP tiên tiến nhất, tổng đài ipLDK-60 có thể tạo nên mạng kết nối đa điểm (tối đa lên tới 72 điểm). Tổng đài có thể hỗ trợ các thuê bao: IP Phones, máy tính hoặc PDA bằng công nghệ softphone.

  Tổng đài số tích hợp IP tiên tiến nhất

  Tổng đài điện thoại ipLDK-60 tích hợp sẵn giao diện cho tính năng hộp thư thoại hoặc trả lời tự động để có thể ghi lại lời chào khách hàng hoặc định tuyến cuộc gọi, truy cập kết nối từ xa để bảo dưỡng.

  Bên cạnh đó, tổng đài có thể sử dụng các ứng dụng trên máy tính như PC-Phone, PC-Attendant, quản lý thời gian gọi và lưu 1000 bản tin chi tiết các cuộc gọi cho việc tính cước ở chế độ Off-line trong bộ nhớ của Tổng đài theo chế độ FIFO.

  Trích nguồn: vienthong92k.blogspot.com
   

Share This Page