Thiết kế quán cafe đẹp từ gỗ thông hay gỗ pallet

Discussion in 'Rao vặt khác' started by sketkutku102, Nov 5, 2014.

 1. Nhiều quán cafe thường có các kiểu và phong cách khác nhau. Có quán thì làm rất sang trọng, quán thì lại rất đơn giản hoặc lại có quán thì rất là cổ điển nhưng nhìn chung đều ít thấy quán được thiết kế quán bằng gỗ. Để có quán bằng gỗ mà kiên cố thì cần phải chọn loại gỗ tốt như gỗ thông chẳng hạn hay gỗ pallet vẫn được.

  Mô hình thiet ke quan cafe bằng gỗ thì cũng không có gì khác hơn với những quán khác mà ở đây tôi muốn nói đến là từ quán với tất cả vật dụng trong quán thì bạn nên sử dụng toàn bằng gỗ, như vậy thì trong nó có màu sắc tự nhiên hơn, tạo không gian quán có mùi thơm từ gỗ và gần gũi với thiên nhiên.

  Quán được ốp bằng gỗ từ tường cho đến bàn ghế thì các bạn nghĩ sao về điểm này, riêng tôi thì cho rằng đây có lẽ là một kiểu bày trí rất hòa nhã mang cốt cách rất cũ xưa. Khi khách bước vào quán thì sẽ ngửi thấy được mùi hương thơm từ gỗ bốc ra mà những hương thơm này sẽ không làm hại gì cơ thể của khách. Cũng có lẽ nhiều người nhìn chung cho thấy thiết kế bằng gỗ thì quá tầm thường nhưng thực tế thì giá của những cây gỗ quý hiện tại lại rất đắt giá hơn hẳn.

  Khi quán được trang trí bằng gỗ, bạn nên để màu đèn có ánh hơi vàng sẽ tạo được sự ấm cúm của quán. Trong quán sẽ tỏa ra được sự ấm áp là một điểm tốt dễ cho mọi người dẫn gia đình mình vào quán.

  Quán bằng gỗ thì sẽ rất nổi bật vào ban đêm vì gỗ thì có màu vàng kim nên khi trời tối thì quán vẫn rất sáng và trong rất đẹp.

  Còn một điều thì ai cũng lo ngại do thiết kế bằng gỗ sẽ dễ bị thấm nước hay không có độ dẽo dễ gẫy hoặc vỡ ra nhưng thực tế thì tôi sẽ đưa ra cách bạn chọn loại gỗ thông hay gỗ pallet. Nó có tính chống nước và độ dẽo cao đã được kiểm định để đưa vào thiết kế cho các ngôi nhà.

  [​IMG]
   

Share This Page